NĂNG LƯỢNG DÂNG TRÀO CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “FOOTBALL FESTA”

Thứ Bảy, 17 tháng 11, 2018

Football Festa – chương trình âm nhạc sôi động với sự góp mặt của loạt nghệ sĩ trẻ nổi tiếng: Bụi Gió, P336, Hemelians, An Nam… sẽ lên sóng Truyền hình FPT vào lúc 19h00 ngày 03/11/2018, trực tiếp tại ứng dụng Sự kiện.

Là nhóm nhạc indie được nhiều người yêu thích, Bụi Gió đã tham gia biểu diễn nhiều đêm nhạc rock sôi động ở khắp mọi miền đất nước. Tự thân vận động trong tất cả quá trình sản xuất âm nhạc: sáng tác, thu âm… nhưng các bài hát của Bụi Gió không chỉ chất lượng mà còn có một nét rất riêng. Khóc giữa mặt trời, Nơi thành phố khác, Những bước chân đi qua, Góc ký ức… là những bài hát của Bụi Gió đã gây được ấn tượng mạnh mẽ đến người yêu nhạc và giới chuyên môn.

Bên cạnh đó, nhóm nhạc teen đông nhất từ trước đến nay tại Việt Nam – P336 cũng là cái tên đáng chú ý trong đêm nhạc Football Festa. P336 ra đời trong một dự án đào tạo nghệ sĩ toàn năng. Họ cùng sống trong một “ngôi nhà chung” để vừa học kỹ năng vừa học văn hóa. Có thể vì thế mà bên cạnh khả năng biểu diễn tốt, P336 còn có sự kết hợp ăn ý trong từng bài hát và khiến người xem bị thu hút ngay lập tức.

Football Festa còn có sự tham gia của Quán quân chương trình Ban nhạc Việt mùa đầu tiên – An Nam và ban nhạc mang phong cách rock bùng cháy – Hemelians.

Hãy nạp ngay năng lượng từ “vitamin” sôi động của Football Festa để có một ngày cuối tuần nhiều cảm xúc tích cực.Đón xem chương trình vào lúc 19h00 ngày 03/11/2018, trực tiếp tại ứng dụng Sự kiện trên Truyền hình FPT.
088-668-2200 Trò chuyện